x
09 666 555 00

Giới thiệu chung

ROYALHOME – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP

Royalhome là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc, xây dựng và trang trí nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi đem lại những công trình chất lượng cao, thể hiện giá trị và tầm nhìn thời đại. Mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa 100% sức lực, trao đổi kỹ lưỡng và tư vấn nhiệt tình với khách hàng. Trong công việc, chúng tôi luôn cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp công năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng, song song đi kèm là một hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc nhằm hoàn thành mọi dự án đúng tiến độ và đúng ý khách hàng.

tap-the-royalhome

 

Với mục tiêu đáp ứng tốt nhất nhu cầu thiết kế riêng biệt của từng khách hàng, chúng tôi đã xây dựng một xưởng gỗ chuyên sản xuất và phục vụ các dự án của Royalhome. Với hơn 11 000 m2 diện tích xưởng và các công nhân lành nghề.

Royalhome tự tin có khả năng sản xuất tất cả các sản phẩm nội thất với chất lượng cao nhất, từ những bàn tay giỏi giang nhất và chi tiết đường nét xuất sắc. Royalhome đang từng bước nỗ lực để trở thành một trong những thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu.

Được thành lập từ năm 2014 bởi hai kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm Nguyễn Đình Đức và Quách Mạnh Dũng, Royalhome đã trải qua rất nhiều giai đoạn phát triển, trưởng thành và hoàn thiện. Từ những ngày mới thành lập còn nhiều khó khăn, Royalhome cho đến nay đạt được mức tăng trưởng trên 130%/năm, trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất định trên thị trường miền Bắc trong lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt nội thất. Những tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ, giá thành đều được đặt lên hàng đầu, trở thanh kim chỉ nam trong chiến lược hoạt động kinh doanh của Royalhome.

thiet-ke-noi-that-royalhome

Hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp, hiện đại và có gu thẩm mỹ, Royalhome luôn cố gắng đem đến những gì tinh túy nhất, đẳng cấp nhất trong từng sản phẩm, từng dự án. Mỗi vật liệu được sử dụng sẽ do đích thân những nhà kỹ sư, những thợ công nhân lành nghề nhất chọn lựa. Điều này nằm đảm bảo được sự thống nhất từ khâu ý tưởng đến màu sắc cũng như hình thái mà vật liệu sẽ được cấu thành sản phẩm. Với Royalhome, mỗi thiết kế nội thất thực sự là một tác phẩm nghệ thuật có thể lay động được cả trái tim, chạm đến đỉnh cao cảm xúc của ngưởi sở hữu và mỗi đơn vị thiết kế nhưng chúng tôi, không phải là nghệ sĩ, mà là những con người mải mê kiếm tìm vẻ đẹp thực sự trong một nghệ thuật đỉnh cao mà sang trọng này.

Sau 5 năm hoạt động, Royahome đã xây dựng được cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng với các công trinhg thiết kế biệt thự, chung cư, nhà hàng, resort…sang trọng, hiện đại. Bên cạnh đó, các công trình thiết kế của Royalhome đang dần phủ khắp cả nước với những thiết kế ngày càng được nâng cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp và không ngừng đổi mới trong thiết kế nội thất.

Năm 2019, Royalhome tham vọng nằm trong top 10 thương hiệu thiết kế Việt Nam. Với phương châm “ Sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.”, Royalhome tự tin cam kết cung cấp những sản phẩm nội thất phù hợp và tốt nhất cho khách hàng.

 

Bản quyền nội dung thuộc RoyalHome.,JSC

0.58937 sec| 1791.32 kb
Hỗ trợ trực tuyến