x
09 666 555 00

Chất lượng thi công

Khi bạn tìm đến một Công ty thiết kế nội thất với mong muốn làm trọn gói dịch vụ để mang lại cho ngôi nhà một thể thống nhất hoàn hảo nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua bước tìm hiểu về chất lượng thi công nội thất của công ty đó. Và RoyalHome tự tin là một trong những thương hiệu thiết kế nội thất có chất lượng thi công tốt nhất trên thị trường hiện nay.
RoyalHome sở hữu đội ngũ nhân viên thi công nội thất có trình độ chuyên môn cao
Mỗi một công trình, một dự án khác nhau sẽ đòi hỏi kỹ thuật thi công, quy mô và kinh nghiệm thi công nội thất khác nhau. Tùy vào từng dự án, từng công trình nhà ở mà RoyalHome lựa chọn đội ngũ thi công nội thất phù hợp với quy mô nhằm mang lại chất lượng thi công hiệu quả nhất, đúng tiến độ và mang đến hiệu quả kinh tế cao nhất.
Trong đội ngũ nhân viên của RoyalHome, mỗi nhân viên thi công nội thất đều có một hồ sơ năng lực giỏi, đầy đủ chuyên môn kỹ thuật và bề dày kinh nghiệm. Điều này được thể hiện rõ ràng qua chất lượng những công trình đã mà RoyalHome đã thực hiện. Biện pháp thi công hiệu quả, tối ưu, nhân lực bố trí hợp lý, thời gian hoàn thiện đúng tiến độ chính là những gì mà RoyalHome muốn mang đến cho quý khách hàng.

doi-ngu-nhan-vien-royalhome
RoyalHome đảm bảo thời gian thi công nội thất đúng tiến độ bàn giao
Ngoài trình độ chuyên môn, kỹ thuật cùng bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên thi công nội thất. RoyalHome còn đảm bảo tiến độ thực hiện thi công được diễn ra theo đúng hợp đồng với chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho quý khách hàng.
Một Công ty Thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ là công ty cho khách hàng thấy được một bản kế hoạch thi công rõ ràng với đầy đủ các nội dung như biện pháp thi công, thời gian thi công, thời gian hoàn thiện và bàn giao. Đồng thời RoyalHome còn cung cấp thêm thời gian chậm trễ tối đa là bao lâu, nếu vẫn không thể bàn giao đúng thời hạn công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Thi công đúng tiến độ được RoyalHome xem là một trong những tiêu chí nổi bật nhất để khách hàng đánh giá về chất lượng thi công của công ty. Với hàng loạt công trình RoyalHome đảm nhận cùng bảng kê chi tiết tiến độ từng dự án, công ty luôn đảm bảo với khách hàng có thể bàn giao đúng thời hạn với chất lượng tuyệt đối.

royalhome-dam-bao-thoi-gian-thi-cong-dung-tien-do
Giá thành thi công nội thất hợp lý
Không phải công ty thiết kế nào cũng cung cấp cho khách hàng được một bản dự toán chi phí thi công nội thất tiết kiệm, hợp lý nhưng cũng rất chất lượng. Hiện nay trên thị trường, không ít các công ty nội thất chỉ vì mục đích kinh tế mà sẵn sàng bòn rút nguyên vật liệu, vật tư, hay cung cấp những sản phẩm kém chất lượng cùng đội ngũ nhân viên thi công yếu kém khiến chất lượng công trình giảm sút, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của khách hàng.
Bằng chính tình yêu và sự trân trọng, RoyalHome cam kết đặt 100% tâm huyết để mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo nhất, thời thượng nhất. Đó chính là lý do vì sao, trước khi tiến hành thi công, RoyalHome sẵn sàng cân đối chi phí nhân công, chi phí vật tư để có thể gửi đến khách hàng một bản dự toán chi phí hợp lý nhất, đảm bảo chất lượng, hiệu quả nhất.
RoyalHome đảm bảo an toàn lao động trên mọi mặt trận thi công nội thất
Một công ty có tầm thường có cái tâm đi kèm, an toàn lao động cho nhân viên trong việc thi công nội thất cũng là vấn đề được RoyalHome quan tâm sâu sắc như đối với khách hàng. RoyalHome vẫn luôn có trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động cho những công nhân thi công nội thất như bảo hiểm tai nạn, trang bị bảo hộ lao động, huấn luyện nâng cao ý thức chủ động an toàn trong thi công. 

royalhome-dam-bao-an-toan-lao-dong
Chính bởi điều này mà chất lượng thi công nội thất càng thêm vững chắc, mang đến khách hàng công trình thiết kế hoàn hảo nhất, sạch sẽ nhất, đồng thời tạo độ tin cậy tuyệt đối cho quý khách hàng.
RoyalHome không ngừng cải thiện và phát triển, vững vàng cam kết chất lượng thi công nội thất an toàn tuyệt đối trong mọi công trình với mọi khách hàng. Sứ mệnh của RoyalHome là mải mê kiếm tìm vẻ đẹp thật sự cho ngôi nhà bạn.

0.03134 sec| 1791.992 kb
Hỗ trợ trực tuyến